Cầu Thủ Số 1 Thế Giới Là Ai Năm 2022 – 2023?

Cầu Thủ Số 1 Thế Giới Là Ai Năm 2022 – 2023? Không có người nào có thể được xem là “số một bóng đá thế giới” vì bóng đá là một môn thể thao đa dạng và có rất nhiều cầu thủ tài năng trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới hiện nay. Ông là một cầu thủ Argentina và hiện đang chơi cho đội bóng Barcelona ở La Liga Tây Ban Nha. Ông cũng là người ghi điểm nhiều nhất trong lịch sử La Liga và là người đã giành huy chương vàng bóng đá thế giới FIFA nhiều nhất. Tuy nhiên, lại có nhiều cầu thủ khác cũng được coi là xuất sắc như Cristiano Ronaldo, Neymar Jr, vv.

Cầu Thủ Số 1 Thế Giới Là Ai Năm 2022 – 2023?

Cầu Thủ Số 1 Thế Giới Là Ai Năm 2022 - 2023?

Không có người nào có thể được xem là “số một bóng đá thế giới” vì bóng đá là một môn thể thao đa dạng và có rất nhiều cầu thủ tài năng trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Lionel Messi là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới hiện nay. Ông là một cầu thủ Argentina và hiện đang chơi cho đội bóng Barcelona ở La Liga Tây Ban Nha. Ông cũng là người ghi điểm nhiều nhất trong lịch sử La Liga và là người đã giành huy chương vàng bóng đá thế giới FIFA nhiều nhất. Tuy nhiên, lại có nhiều cầu thủ khác cũng được coi là xuất sắc như Cristiano Ronaldo, Neymar Jr, vv.

Messi Là Cầu Thủ Hay Nhất World Cup 2022

Việc Messi được vinh danh là Cầu thủ hay nhất giải đã được dự báo từ trước chung kết. Tiền đạo 35 tuổi vốn là nguồn cảm hứng quan trọng đưa Argentina đến trận cuối cùng, với năm bàn thắng và ba kiến tạo, in dấu giày trực tiếp vào tám trong 12 bàn đội nhà ghi được từ vòng bảng đến hết bán kết.

Cầu Thủ Số 1 Thế Giới Là Ai? Lionel Messi Hay Ronaldo Năm 2022- 2023? 23

Cộng thêm lần được vinh danh năm 2014, Messi trở thành người đầu tiên hai lần đoạt giải Cầu thủ hay nhất World Cup, kể từ khi FIFA trao giải này năm 1982. Thêm giải của Diego Maradona năm 1986, Argentina cũng lập kỷ lục với ba lần đoạt giải thưởng này. Brazil và Italy đứng sau với mỗi nước hai lần. Bên cạnh Messi, Argentina còn đoạt thêm hai giải thưởng cá khân khác tại World Cup 2022. Tiền vệ 21 tuổi Enzo Fernandez nhận giải Cầu thủ trẻ hay nhất, trong khi Emiliano Martinez được bầu làm Thủ môn hay nhất. Vua phá lưới, thuộc về Mbappe, là giải cá nhân duy nhất vuột khỏi Argentina.

Related Posts