Địa Chỉ Cho Thuê Đồ Tại Bắc Ninh: Quần Áo Biểu Diễn ✅ Cử Nhân Tốt Nghiệp Đẹp Giá Rẻ

Địa Chỉ Cho Thuê Đồ Tại Bắc Ninh: Quần Áo Biểu Diễn ✅ Cử Nhân Tốt Nghiệp Đẹp Giá Rẻ:  Nhu cầu cần thuê trang phục biểu diễn ở Bắc Ninh ngày một tăng cao, số lượng các cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn cũng được hình thành ngày một nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp.Khi có nhu cầu cần thuê trang phục đồ cử nhân tại Bắc Ninh, dụng cụ biểu diễn, bạn nên liên hệ tới những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín để được cung cấp những mẫu quần áo đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ với giá rẻ.

✅ Lợi Ích Khi Thuê Trang Phục Quần Áo Biểu Diễn Tại Cửa Hàng Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Từ xưa đến nay, các chương trình biểu diễn nghệ thuật như: ca – múa – nhạc – kịch,… đã là một trong những món ăn tinh thần gần như không thể thiếu đối với đời sống của người dân Việt Nam. Để có được một tiết mục biểu diễn nghệ thuật thành công, mang lại nhiều ấn tượng dành cho khán giả thì bên cạnh khả năng diễn xuất của người trình diễn, các đạo cụ, trang phục quần áo,… cũng cần phải được đẹp mắt, phù hợp từng tiết mục biểu diễn. Do đó, những bộ trang phục, đạo cụ biểu diễn nên được chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê một hoặc nhiều bộ trang phục, quần áo cùng dụng cụ biểu diễn đẹp mắt với giá thành rẻ, bạn hãy liên hệ tới những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn chuyên nghiệp và uy tín ở gần nhấ để được phục vụ chu đáo và đảm bảo chất lượng.

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại Bắc Ninh

Với thực tế là nhu cầu cần thuê trang phục biểu diễn đang ngày một gia tăng như hiện nay, có nhiều cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục, dụng cụ biểu diễn đã mở cửa và đi vào hoạt động nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi thuê trang phục biểu diễn tại những cửa hàng dịch vụ cho thuê uy tín, chuyên nghiệp, khách hàng còn nhận thêm một số những lợi ích như sau:

+ Tiết kiệm chi phí: Nếu các tiết mục biểu diễn là nhỏ lẻ và diễn ra không thường xuyên, không liên tục thì việc đi thuê trang phục quần áo, dụng cụ biểu diễn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc mua trang phục biểu diễn.

+ Không tốn công sức bảo quản: Công việc giặt, bảo quản trang phục biểu diễn sẽ được các cửa hàng thực hiện. Người dùng chỉ việc thuê, sử dụng, sau khi dùng xong thì mang trả lại cho cửa hàng.

+ Thuê trang phục đa dạng về mẫu mã, nhiều về số lượng: Những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín và chuyên nghiệp có nhiều trang phục đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã với đầy đủ các kích cỡ cũng như số lượng phục vụ người sử dụng. Khi có nhu cầu sử dụng, chỉ cần liên hệ tới các địa chỉ cửa hàng uy tín ở gần nhất là quý khách hàng đã có thể thuê được những bộ trang phục như ý muốn. Dưới đây là danh sách các mẫu trang phục cho thuê tại cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM, mời bạn tham khảo thêm.

✅ Các Mẫu Trang Phục Quần Áo Biểu Diễn Cho Thuê Tại Cửa Hàng

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại Bắc Ninh 2

Trang phục quần áo biểu diễn tại Bắc Ninh hiện nay rất đa dạng, bao gồm trang phục của nam và của nữ, người lớn và trẻ em. Một số loại trang phục quần áo chuyên dùng trong các tiết mục ca, múa, nhạc, kịch,… như:

 • Váy: Váy sen, váy múa đương đại, váy đầm hiện đại, váy múa hiện đại.
 • Áo: Áo tứ thân, áo dài hiện đại, áo dài cách tân, áo dài cách điệu. Yếm đào váy đụp.
 • Trang phục Tây Nguyên nam – nữ (Thái – H’mong)
 • Trang phục múa trẻ em, thiếu nhi, nhi đồng.
 • Trang phục của các nước Châu Á – Châu Âu.
 • Trang phục quần áo tướng quân – vua chúa.
 • Trang phục quần áo lính bộ đội.
 • Trang phục áo đoàn thanh niên.
 • Trang phục tướng – vua chúa.
 • Trang phục MC, dẫn chương trình.
 • Trang phục PG event.
 • Trang phục dân tộc các vùng miền
 • Trang phục truyền thống các nước: Sườn xám, kimono, hanbok.
 • Trang phục chụp ảnh. Event
 • Trang phục hóa trang (Cosplay): trang phục Noel, trang phục lễ hội theo mùa.
 • Trang phục áo dài: áo dài ăn hỏi, áo dài cưới, áo dài biểu diễn văn nghệ, tiếp tân…
 • Đồ trăng phục Cử Nhân Tốt Nghiệp

Bên cạnh đó, tại những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín, chuyên nghiệp còn cho thuê nhiều loại dụng cụ biểu diễn kèm theo, như: hoa múa, quạt múa, nón các loại, trống cơm, đèn lồng, gươm giáo, súng giả,… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thuê trang phục quần áo, dụng cụ biểu diễn của khách hàng.

✅ Những Tiêu Chí Lựa Chọn Cửa Hàng Cho Thuê Trang Phục Quần Áo, Dụng Cụ Biểu Diễn Uy Tín

Nhu cầu cần thuê trang phục biểu diễn ở Bắc Ninh ngày một tăng cao, số lượng các cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn cũng được hình thành ngày một nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, bạn hãy dựa vào những tiêu chí dưới đây để tham khảo:

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại Bắc Ninh 3

 1. Cửa hàng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê trang phục quần áo biểu diễn.
 2. Nhân viên tư vấn và bán hàng có nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo.
 3. Trang phục, dụng cụ biểu diễn nhiều về số lượng, đa dạng về mẫu mã, kiểu cách và kích cỡ
 4. Giá thành thuê trang phục rẻ, phải chăng.
 5. Chính sách cho thuê, đổi trả hợp lý.

Khi có nhu cầu cần thuê trang phục đồ cử nhân tại Bắc Ninh, dụng cụ biểu diễn, bạn nên liên hệ tới những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín để được cung cấp những mẫu quần áo đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ với giá rẻ. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ cho thuê đồ biểu diễn uy tín nhiều năm mà chúng tôi đã cung cấp thông tin tại chuyên mục: Cho thuê trang phục quần áo biểu diễn. Xin cảm ơn!

✅ Cần Lưu Ý Những Điều Gì Khi Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Đồ Cử Nhân Tại Bắc Ninh?

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại Bắc Ninh 4

+ Lựa chọn nơi cho thuê trang phục rẻ đẹp: Bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ chuyên cung cấp và cho thuê trang phục biểu diễn. Sau đó bạn nên lựa chọn những nơi có nhiều mẫu quần áo đẹp đồng thời giá bán và cho thuê rẻ để tiết kiệm được chi phí.

+ Lựa chọn trang phục phù hợp: Sau khi lựa chọn được địa chỉ bán và cho thuê trang phục biểu diễn rẻ đẹp thì việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp. Lựa chọn được bộ trang phục phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp muốn nhắn gửi đồng thời tạo được sức hút với khán giả, góp phần tạo nên thành công của tiết mục biểu diễn.

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại Bắc Ninh 6

+ Kiểm tra trang phục trước khi thuê: Sau khi đã lựa chọn được bộ trang phục ưng ý và phù hợp với tiết mục biểu diễn bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng xem chúng có bị rách hay hư hỏng chỗ nào hay không? Nếu không kiểm tra bạn có thể sẽ gặp rắc rối khi sử dụng đồng thời sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù thiệt hại khi trả đồ.

+ Xác định thời gian thuê: Thông thường khi thuê trang phục biểu diễn càng dài ngày thì bạn sẽ phải trả nhiều tiền phí hơn. Tuy nhiên nếu bạn thuê trang phục trong thời gian quá ngắn thì sẽ không kịp để tập duyệt và ráp với tiết mục. Vậy nên bạn cần tính toán thật kỹ thời gian để thuê đồ giúp vừa tạo ra một tiết mục thành công vừa tiết kiệm chi phí.

+ Sử dụng trang phục cẩn thận: Khi sử dụng bạn không nên sửa, cắt hoặc làm cho trang phục bị rách vì bạn chắc chắn sẽ đền bù thiệt hại nếu những bộ đồ đem trả không giống như ban đầu.

✅ Địa Chỉ Cho Thuê Đồ Quần Áo Biểu Diễn, Cử Nhân Tốt Nghiệp Tại Bắc Ninh Đẹp Giá Rẻ

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại Bắc Ninh 45

1/ Trang Phục Biểu Diễn Hồng Tỉnh

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là cửa hàng trang phục biểu diễn Hồng Tỉnh. Đây là một địa chỉ có tiếng ở Bắc Ninh, hoạt động với phương châm đặt chữ “tín” lên đầu, vì vậy mà cửa hàng luôn cố gắng tận tâm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những bộ trang phục biểu diễn ở cửa hàng rất đa dạng, nhiều chủng loại, mẫu mã, thiết kế, màu sắc. Đạo cụ cũng phong phú vô cùng, nào tay sen, nón, lụa,…đều có đủ cả giúp các bạn tha hồ lựa chọn, mix vào tiết mục của mình cho thêm sinh động.

Cửa hàng trang phục biểu diễn Hồng Tỉnh đã có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê trang phục biểu diễn khá lâu, chính vì vậy bằng bề dày kinh nghiệm của mình, cửa hàng trang phục biểu diễn Hồng Tỉnh tự tin có thể chinh phục được tất cả các vị khách khi đến với cửa hàng.

 • Địa chỉ: 55 Nguyễn Quang Ca, Phường Suối Hoa, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 096 770 93 88

2/ Trang Phục Biểu Diễn Phương Linh

Được biết đến là một cửa hàng cho thuê trang phục cực có tiếng ở Bắc Ninh, cửa hàng trang phục biểu diễn Phương Linh chắc chắn sẽ khiến các bạn “xiêu lòng” và dính “bùa yêu” ngay từ lần đầu đến cửa hàng luôn đấy.

Mẫu mã trang phục ở đây đa dạng và đẹp vô cùng, nào là áo dài, áo tứ thân, nào áo phông, áo họa tiết kim tuyến,…nào nón quai thao, nào tay sen, nào trống, nào sạp tre,….gi gỉ gì gi thứ gì cũng có luôn ấy. Chính bởi trang phục ở đây rất nhiều, mẫu mã thì phong phú nên lúc nào cũng sẵn đồ cho khách đến lựa thuê và full size để các bạn lựa chọn luôn.

Nhân viên ở đây cũng tận tình vô cùng, tư vấn, cùng khách hàng lựa chọn ra những bộ trang phục phù hợp nhất với tiết mục của các bạn, chính vì vậy nếu bạn có ý định thuê trang phục thì không được bỏ qua cửa hàng trang phục biểu diễn Phương Linh đâu đấy.

 • Địa chỉ: 134 Đường Hồ Ngọc Lân, Phường Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 091 253 62 59

3/ Trang Phục Biểu Diễn An Quân

Không nằm ngoài danh sách, cửa hàng trang phục biểu diễn An Quân cũng là một địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn cực có tiếng và được nhiều khách hàng ưa thích, lựa chọn.Trang phục biểu diễn ở đây đa dạng vô cùng, trang phục hóa trang, biểu diễn, lễ Tết các loại đều có giá cho thuê cực rẻ và ưu đãi. Chất lượng trang phục thì đẹp khỏi bàn, chất lượng may tốt, bền đẹp đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

 • Địa chỉ: kiot C18 chợ trung tâm huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 094 573 77 67

4/ Trang Phục Biểu Diễn Từ Sơn

Trang phục biểu diễn Từ Sơn là một địa chỉ cho thuê trang phục cực kỳ uy tín, cam kết đem đến cho khách hàng những bộ trang phục đẹp mắt, độc đáo và chất lượng nhất. Khi lựa chọn thuê trang phục ở đây, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ cách thức thanh toán, vận chuyển,…Giá thuê cũng phải chăng và “hạt dẻ” vô cùng phù hợp với đông đảo đối tượng.

Mẫu mã thiết kế trang phục ở cửa hàng cũng đa dạng vô cùng, phù hợp với nhiều loại tiết mục và cơ cấu buổi biểu diễn là lớn hay nhỏ, cụ thể cửa hàng may riêng những trang phục phù hợp với các chương trình có quy mô nhỏ phạm vi trường học, địa phương và may riêng những trang phục dành cho các chương trình lớn, show diễn,…để khách hàng có thể hình dung rõ và lựa chọn được dễ dàng hơn.

 • Địa chỉ: đường Lê Quang Đạo, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0944.23.83.63

5/ Trang Phục Biểu Diễn Hải Yến

Cửa hàng trang phục biểu diễn Hải Yến là một cửa hàng chuyên bán và cho thuê các trang phục biểu diễn, với nhiều loại trang phục được thiết kế công phu, đặc sắc, phù hợp với nhiều thể loại chương trình như: dân ca, cách mạng, trang phục biểu diễn của các dân tộc, ……

Ngoài ra cửa hàng còn có những chiếc áo dài truyền thống, váy dạ hội, váy thời trang, bộ đồ vua chúa, hoàng tử vô cùng đẹp và độc đáo. Đạo cụ ở cửa hàng cũng đa dạng vô cùng nào là nhạc cụ, phụ kiện hóa trang như: râu giả, tóc giả, nón quai thao, gươm kiếm. Các phụ kiện đẹp mà nhiều vô kể giúp cho các bạn tha hồ lựa chọn.

Ngoài những trang phục biểu diễn, cửa hàng còn có những bộ trang phục hóa trang cho những em bé trong ngày hội, biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh nghệ thuật, cho thuê trang phục lễ nghi cho đám cưới, đám hỏi, đám rước, hội hè, đình đám nữa.

Ngoài những bộ trang phục có sẵn ở cửa hàng, xuất phát từ mục đích muốn đem đến những bộ trang phục đúng ý khách hàng, cửa hàng trang phục biểu diễn còn nhận thiết kế và may các trang phục biểu diễn của các dân tộc theo ý muốn và sự lựa chọn phong cách của khách hàng nữa đấy.

Với chất lượng trang phục đảm bảo tính thẩm mỹ, phối màu nghệ thuật, đồ luôn sạch sẽ và mới, đa dạng kiểu mẫu, đến với cửa hàng, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 • Địa chỉ: 22 Hồ Ngọc Lân, Phường Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0983810872

6/ Trang Phục Biểu Diễn Minh Thu

Trang phục biểu diễn Minh Thu tiếp tục là cái tên mà các bạn không thể bỏ lỡ khi có ý định thuê trang phục biểu diễn. Đây là một địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn cực kỳ uy tín và chất lượng, từ những chương trình có quy mô nhỏ đến lớn, cửa hàng đều cung cấp đầy đủ mẫu mã với giá tiền phù hợp, phải chăng nhất.

Cửa hàng hướng đến hầu hết các đối tượng khách hàng, chính vì vậy từ trẻ em cho tới người lớn đều có thể dễ dàng tìm được trang phục phù hợp ở đây. Bước vào cửa hàng, các bạn sẽ phải choáng ngợp bởi sự phong phú, từ trang phục đến đạo cụ đều nhiều vô kể, size đồ luôn full kệ nên sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp phải chờ đồ đâu nhé, cứ đến ưng là thuê luôn.

 • Địa chỉ: Tiêu Sơn , Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 097 986 49 64

7/ Cửa Hàng Trang Phục Biểu Diễn Ngọc Bích

Cửa hàng trang phục biểu diễn Ngọc Bích là một cừa hàng chuyên cho thuê và bán trang phục biểu diễn, đạo cụ, áo dài cực uy tín và phải chăng ở Bắc Ninh. Lựa chọn thuê trang phục ở cửa hàng, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết ở đây, đội ngũ nhân viên ở đây sẽ cùng các bạn lựa chọn ra những bộ trang phục đẹp nhất, phù hợp nhất với giá cả phải chăng nhất nên các bạn cứ yên tâm nhé.

 • Địa chỉ: Số 770 Đường Hàn Thuyên, Thị Trấn Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 096 320 59 83

Tags: Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở Bắc Ninh, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại Bắc Ninh Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại Bắc Ninh

Related Posts