Địa Chỉ Cho Thuê Đồ Tại TP HCM: Quần Áo Biểu Diễn ✅ Cử Nhân Tốt Nghiệp Đẹp Giá Rẻ

Địa Chỉ Cho Thuê Đồ Tại TP HCM: Quần Áo Biểu Diễn ✅ Cử Nhân Tốt Nghiệp Đẹp Giá Rẻ:  Nhu cầu cần thuê trang phục biểu diễn ở TP HCM ngày một tăng cao, số lượng các cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn cũng được hình thành ngày một nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp.Khi có nhu cầu cần thuê trang phục đồ cử nhân tại TP HCM, dụng cụ biểu diễn, bạn nên liên hệ tới những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín để được cung cấp những mẫu quần áo đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ với giá rẻ.

✅ Lợi Ích Khi Thuê Trang Phục Quần Áo Biểu Diễn Tại Cửa Hàng Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Từ xưa đến nay, các chương trình biểu diễn nghệ thuật như: ca – múa – nhạc – kịch,… đã là một trong những món ăn tinh thần gần như không thể thiếu đối với đời sống của người dân Việt Nam. Để có được một tiết mục biểu diễn nghệ thuật thành công, mang lại nhiều ấn tượng dành cho khán giả thì bên cạnh khả năng diễn xuất của người trình diễn, các đạo cụ, trang phục quần áo,… cũng cần phải được đẹp mắt, phù hợp từng tiết mục biểu diễn. Do đó, những bộ trang phục, đạo cụ biểu diễn nên được chuẩn bị đầy đủ và kỹ lưỡng. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê một hoặc nhiều bộ trang phục, quần áo cùng dụng cụ biểu diễn đẹp mắt với giá thành rẻ, bạn hãy liên hệ tới những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn chuyên nghiệp và uy tín ở gần nhấ để được phục vụ chu đáo và đảm bảo chất lượng.

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại TP HCM

Với thực tế là nhu cầu cần thuê trang phục biểu diễn đang ngày một gia tăng như hiện nay, có nhiều cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục, dụng cụ biểu diễn đã mở cửa và đi vào hoạt động nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, khi thuê trang phục biểu diễn tại những cửa hàng dịch vụ cho thuê uy tín, chuyên nghiệp, khách hàng còn nhận thêm một số những lợi ích như sau:

+ Tiết kiệm chi phí: Nếu các tiết mục biểu diễn là nhỏ lẻ và diễn ra không thường xuyên, không liên tục thì việc đi thuê trang phục quần áo, dụng cụ biểu diễn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc mua trang phục biểu diễn.

+ Không tốn công sức bảo quản: Công việc giặt, bảo quản trang phục biểu diễn sẽ được các cửa hàng thực hiện. Người dùng chỉ việc thuê, sử dụng, sau khi dùng xong thì mang trả lại cho cửa hàng.

+ Thuê trang phục đa dạng về mẫu mã, nhiều về số lượng: Những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín và chuyên nghiệp có nhiều trang phục đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã với đầy đủ các kích cỡ cũng như số lượng phục vụ người sử dụng. Khi có nhu cầu sử dụng, chỉ cần liên hệ tới các địa chỉ cửa hàng uy tín ở gần nhất là quý khách hàng đã có thể thuê được những bộ trang phục như ý muốn. Dưới đây là danh sách các mẫu trang phục cho thuê tại cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM, mời bạn tham khảo thêm.

✅ Các Mẫu Trang Phục Quần Áo Biểu Diễn Cho Thuê Tại Cửa Hàng

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại TP HCM 2

Trang phục quần áo biểu diễn tại TP HCM hiện nay rất đa dạng, bao gồm trang phục của nam và của nữ, người lớn và trẻ em. Một số loại trang phục quần áo chuyên dùng trong các tiết mục ca, múa, nhạc, kịch,… như:

 • Váy: Váy sen, váy múa đương đại, váy đầm hiện đại, váy múa hiện đại.
 • Áo: Áo tứ thân, áo dài hiện đại, áo dài cách tân, áo dài cách điệu. Yếm đào váy đụp.
 • Trang phục Tây Nguyên nam – nữ (Thái – H’mong)
 • Trang phục múa trẻ em, thiếu nhi, nhi đồng.
 • Trang phục của các nước Châu Á – Châu Âu.
 • Trang phục quần áo tướng quân – vua chúa.
 • Trang phục quần áo lính bộ đội.
 • Trang phục áo đoàn thanh niên.
 • Trang phục tướng – vua chúa.
 • Trang phục MC, dẫn chương trình.
 • Trang phục PG event.
 • Trang phục dân tộc các vùng miền
 • Trang phục truyền thống các nước: Sườn xám, kimono, hanbok.
 • Trang phục chụp ảnh. Event
 • Trang phục hóa trang (Cosplay): trang phục Noel, trang phục lễ hội theo mùa.
 • Trang phục áo dài: áo dài ăn hỏi, áo dài cưới, áo dài biểu diễn văn nghệ, tiếp tân…
 • Đồ trăng phục Cử Nhân Tốt Nghiệp

Bên cạnh đó, tại những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín, chuyên nghiệp còn cho thuê nhiều loại dụng cụ biểu diễn kèm theo, như: hoa múa, quạt múa, nón các loại, trống cơm, đèn lồng, gươm giáo, súng giả,… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thuê trang phục quần áo, dụng cụ biểu diễn của khách hàng.

✅ Những Tiêu Chí Lựa Chọn Cửa Hàng Cho Thuê Trang Phục Quần Áo, Dụng Cụ Biểu Diễn Uy Tín

Nhu cầu cần thuê trang phục biểu diễn ở TP HCM ngày một tăng cao, số lượng các cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn cũng được hình thành ngày một nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, bạn hãy dựa vào những tiêu chí dưới đây để tham khảo:

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại TP HCM 3

 1. Cửa hàng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê trang phục quần áo biểu diễn.
 2. Nhân viên tư vấn và bán hàng có nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình, chu đáo.
 3. Trang phục, dụng cụ biểu diễn nhiều về số lượng, đa dạng về mẫu mã, kiểu cách và kích cỡ
 4. Giá thành thuê trang phục rẻ, phải chăng.
 5. Chính sách cho thuê, đổi trả hợp lý.

Khi có nhu cầu cần thuê trang phục đồ cử nhân tại TP HCM, dụng cụ biểu diễn, bạn nên liên hệ tới những cửa hàng dịch vụ cho thuê trang phục quần áo biểu diễn uy tín để được cung cấp những mẫu quần áo đẹp, đa dạng về màu sắc, kích cỡ với giá rẻ. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ cho thuê đồ biểu diễn uy tín nhiều năm mà chúng tôi đã cung cấp thông tin tại chuyên mục: Cho thuê trang phục quần áo biểu diễn. Xin cảm ơn!

✅ Cần Lưu Ý Những Điều Gì Khi Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Đồ Cử Nhân Tại TP HCM?

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại TP HCM 4

+ Lựa chọn nơi cho thuê trang phục rẻ đẹp: Bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ chuyên cung cấp và cho thuê trang phục biểu diễn. Sau đó bạn nên lựa chọn những nơi có nhiều mẫu quần áo đẹp đồng thời giá bán và cho thuê rẻ để tiết kiệm được chi phí.

+ Lựa chọn trang phục phù hợp: Sau khi lựa chọn được địa chỉ bán và cho thuê trang phục biểu diễn rẻ đẹp thì việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp. Lựa chọn được bộ trang phục phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp muốn nhắn gửi đồng thời tạo được sức hút với khán giả, góp phần tạo nên thành công của tiết mục biểu diễn.

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại TP HCM 6

+ Kiểm tra trang phục trước khi thuê: Sau khi đã lựa chọn được bộ trang phục ưng ý và phù hợp với tiết mục biểu diễn bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng xem chúng có bị rách hay hư hỏng chỗ nào hay không? Nếu không kiểm tra bạn có thể sẽ gặp rắc rối khi sử dụng đồng thời sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù thiệt hại khi trả đồ.

+ Xác định thời gian thuê: Thông thường khi thuê trang phục biểu diễn càng dài ngày thì bạn sẽ phải trả nhiều tiền phí hơn. Tuy nhiên nếu bạn thuê trang phục trong thời gian quá ngắn thì sẽ không kịp để tập duyệt và ráp với tiết mục. Vậy nên bạn cần tính toán thật kỹ thời gian để thuê đồ giúp vừa tạo ra một tiết mục thành công vừa tiết kiệm chi phí.

+ Sử dụng trang phục cẩn thận: Khi sử dụng bạn không nên sửa, cắt hoặc làm cho trang phục bị rách vì bạn chắc chắn sẽ đền bù thiệt hại nếu những bộ đồ đem trả không giống như ban đầu.

✅ Địa Chỉ Cho Thuê Đồ Quần Áo Biểu Diễn, Cử Nhân Tốt Nghiệp Tại TP HCM Đẹp Giá Rẻ

Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại TP HCM 45

1/ Cửa Hàng Hồng Hạnh – Cửa Hàng Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Đa Dạng Ở TPHCM

Cửa hàng Hồng Hạnh là một trong những cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM với hàng loạt trang phục độc quyền. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp với các chương trình văn nghệ của tập thể, câu lạc bộ,… Bao gồm đầy đủ các loại trang phục từ hiện đại đến truyền thống. Từ các trang phục dân tộc đến trang phục nước ngoài và vô số các đạo cụ biểu diễn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu cả về chất lượng lẫn số lượng.

Với nhiều kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê trang phục biểu diễn, Hồng Hạnh luôn hiểu rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cửa hàng luôn nắm bắt những xu hướng thời trang biểu diễn mới nhất, hot nhất. Điều này với mục đích đưa lại những mặt hàng sáng tạo nhất cùng mức giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng luôn để tâm tới các đường kim mũi chỉ tinh xảo, lựa chọn những chất liệu tốt nhất. Sản phẩm cao cấp nhằm tôn lên nét đẹp của diễn viên mà vẫn giữ được nét hài hòa, đẹp mắt trong từng thao tác biểu diễn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72/19/5 Phan Đăng Lưu,Phường 5, Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0914 551 234 – 0798 825 678

2/ Cửa Hàng Cổ Trang Quán – Dịch Vụ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TPHCM

Cửa hàng Cổ Trang Quán chuyên may, cho thuê trang phục biểu diễn trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật tại TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm, mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng tốt và giá rẻ. Đặc biệt, cửa hàng nhận may theo yêu cầu của khách hàng. Trang phục được thiết kế tinh tế trên nền màu sắc, họa tiết trang nhã, phù hợp với hoàn cảnh sử dụng như múa hát, hội nghị, lễ hội, chụp hình…. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động, Cổ Trang Quán luôn đổi mới, cập nhập và không ngừng phát triển để đón đầu xu thế về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm nhằm cung cấp cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất.

Một số loại trang phục hiện có tại cửa hàng

 • Trang phục cổ trang.
 • Trang phục truyền thống Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc,…
 • Trang phục Việt Nam, áo dài, tứ thân, bà ba,…
 • Trang phục dân tộc Việt Nam.
 • Áo dài cưới hỏi, bưng quả.
 • Trang phục múa các loại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 172 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 0772 746 520

3/ Cửa Hàng Hàng Xanh – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Đáng Quan Tâm

Cửa hàng Hàng Xanh là cửa hàng chuyên cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM giá tốt. Đến với nơi này, đảm bảo bạn sẽ có được những bộ trang phục như ý một cách tiết kiệm và nhanh chóng nhất có thể. Với tiêu chí “Vừa lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, cửa hàng vẫn luôn không ngừng đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Tại đây có rất nhiều bộ trang phục đẹp từ trang phục truyền thống tới hiện đại. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ngoài ra, Hàng Xanh còn nhận đặt may các trang phục biểu diễn theo yêu cầu. Cửa hàng đã hợp tác thành công với nhiều đơn vị cơ quan và trường học. Nhân viên luôn chu đáo nhiệt tình với tất cả niềm đam mê và yêu nghề. Đến đây, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125/24 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0919 395 328

4/ Cửa Hàng Bông Sen – Cửa Hàng Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Bảo Đảm

Cửa hàng Bông Sen là một trong những cửa hàng lớn tại TPHCM về dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn. Từ trang phục văn hóa từng dân tộc, những phục trang hiện đại kết hợp truyền thống tạo nên sự tinh tế và sáng tạo, đồng phục hội diễn, hội thảo, phong trào… Với số lượng trang phục và đạo cụ có sẵn, cửa hàng có thể đáp ứng nhu cầu của tập thể và các tổ chức cơ quan với thời gian nhanh nhất, trang phục đẹp và chất lượng nhất. Trang phục đảm bảo sạch sẽ, tính thẩm mỹ cao và màu sắc nổi bật trên sân khấu. Bông Sen hy vọng được đóng góp vào sự thành công của khách hàng trên con đường nghệ thuật.

Ưu điểm nổi bật của cửa hàng Bông Sen

 • Trang phục cập nhật mẫu mã thường xuyên theo nhu cầu của thị trường.
 • Giá cả tốt nhất, số lượng đảm bảo đầy đủ, chính xác.
 • Chất lượng được được shop chú trọng và đảm bảo tốt nhất.
 • Có chương trình giảm giá khi mua với số lượng lớn.
 • Có hóa đơn tài chính.
 • Phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo hạn trả khách thuê chính xác nhất.
 • Tiết kiệm thời gian lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98/6 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0287 777 8080

5/ Cửa Hàng Divit – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Đẹp

Cửa hàng Divit là cửa hàng chuyên may, cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật. Những set đồ cho thuê ở đây rất đa dạng. Những trang phục có mẫu mã được cập nhật liên tục, phong phú. Thiết kế chuẩn style Hàn cho những tiết mục nhảy K-pop. Hay set váy tập thể, áo cho những bài flashmob tập thể nữa. Bạn sẽ trở nên tự tin và tỏa sáng hơn trên sân khấu, thu hút mọi người, đảm bảo có sức khuấy động vô cùng lớn đấy.

Sản phẩm hứa hẹn đẹp, tinh xảo đến từng đường may và chất liệu đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Giá cho thuê ở đây cũng rất rẻ, phù hợp với hầu hết mọi người. Divit hứa hẹn đây là điểm đến mang lại sự tin dùng và hài lòng tuyệt đối cho các bạn. Hãy đến với cửa hàng để được tư vấn và phục vụ tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 309/3 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 717 977 – 0902 992 220

6/ Cửa Hàng Minh Thiện – Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TPHCM Chất Lượng

Cửa hàng Minh Thiện cũng là một địa chỉ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Cửa hàng chuyên cung cấp, cho thuê tất cả các loại trang phục biểu diễn, đạo cụ theo yêu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước. Trang phục biểu diễn được thiết kế công phu, đặc sắc như trang phục lễ nghi cho đám cưới, đám hỏi,… phù hợp với nhiều thể loại chương trình khác nhau. Với các mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý cũng phong cách phục vụ rất nhiệt tình, đảm bảo cửa hàng sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Một số loại trang phục biểu diễn được cho thuê

 • Áo dài nam nữ.
 • Áo bà ba, khăn rằn.
 • Trang phục dân tộc, tây nguyên.
 • Trang phục múa biểu diễn: váy hoa sen, quạt, đồ hải quân, bộ đội, đồ lính,…
 • Trang phục nước ngoài: Kimono Nhật Bản, đồ múa Ấn Độ, Hanbok Hàn Quốc,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15/4 Phú Thọ, Phường 1, Quận 11, TPHCM
 • Điện thoại: 0934 738 038 – 0918 496 688

7/ Cửa Hàng Hoa Mai – Địa Chỉ Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Uy Tín

Cửa hàng Hoa Mai là cửa hàng luôn tự hào về uy tín và độ chuyên nghiệp của mình. Cửa hàng chuyên cung cấp cũng như cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM. Cửa hàng đang ngày càng khẳng định được năng lực và thương hiệu của mình của mình trong lòng khách hàng. Tại cửa hàng, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Sản phẩm luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ, màu sắc, đa dạng các mẫu mã để sao cho phù hợp với hầu hết các sự kiện văn hóa nghệ thuật như dân tộc, hiện đại…

Tất cả các sản phẩm đều luôn có sẵn khi bạn có nhu cầu với rất nhiều kích thước lựa chọn. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên tại Hoa Mai cũng là những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những mẫu trang phục phù hợp với mức giá thật hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1025/19D CMT8, Phường 7, Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0774 534 245 – 0903 110 605

8/ Cửa Hàng TN – Cửa Hàng Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM

Cửa hàng TN là một địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ. Tại đây cũng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi sự phục vụ chu đáo, tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên. Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cửa hàng chuyên cho thuê trang phục cũng như ca múa nhạc, kịch,…. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp những mẫu áo dài cách tân lẫn truyền thống rất độc đáo, các mẫu trang phục dân tộc… Các sản phẩm của TN luôn đảm bảo về vải, về thêu tay mà không thua kém bất kỳ cửa hàng nổi tiếng nào.

Tại sao nên lựa chọn cửa hàng TN?

 • Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.
 • Mẫu mã mới, đẹp.
 • Giá cả hợp lý.
 • Phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
 • Thường xuyên có các chính sách hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 766/83/7 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0906 993 075 – 0931 816 384

9/ Cửa Hàng Nini Store – Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM Giá Tốt

Cửa hàng Nini Store là nơi chuyên cho thuê trang phục biểu diễn. Trang phục luôn được đánh giá là có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đẹp, mới 99-100%. Sản phẩm có thể đáp ứng mọi yêu cầu và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, cửa hàng thường xuyên đổi mới kiểu dáng, sáng tạo thêm nhiều kiểu dáng bắt măt, sang trọng để đáp ứng nhu cầu biểu diễn cụ thể của từng khách hàng.

Bạn cũng có thể đặt may quần áo biểu diễn theo yêu cầu của chương trình hoặc theo phong cách riêng của bản thân tại đây. Chắc chắn Nini Store sẽ đưa đến tay khách hàng những bộ cánh biểu diễn ưng ý, vừa vặn nhất. Với tôn chỉ hoạt động đó là đặt chữ tín lên trên hàng đầu, những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng cùng với một mức giá thật sự hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55/34 Lê Ngã, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0916 840 171

10/ Cửa Hàng Nguyễn Lâm – Chuyên Cho Thuê Trang Phục Biểu Diễn TPHCM

Cửa hàng Nguyễn Lâm là cái tên nổi bật trong danh sách các cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn TPHCM. Cửa hàng chuyên về cung cấp trang phục biểu diễn, đoàn múa,… Tại đây, thiết kế trang phục biểu diễn cho thuê khá đa dạng và phong phú. Bao gồm các mặt hàng như múa rối áo dài, trang phục truyền thống và cách tân các nước, cho thuê trang phục hiện đại, cho thuê trang phục dân tộc, cho thuê trang phục trẻ em và nhiều loại hình biểu diễn khác cùng đạo cụ và phụ kiện phù hợp.

Ngoài ra khách hàng còn được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và hình thức tổng thể. Nguyễn Lâm hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào, từ đơn giản đến phức tạp. Chắc chắn đây sẽ là một trong những địa điểm cho thuê trang phục mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 417/23/35 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0765 522 366 – 0906 655 237

Tags: Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Giá Thuê Trang Phục Biểu Diễn Ở TP HCM, Thuê Trang Phục Biểu Diễn Tại TP HCM Đẹp, Thuê Trang Phục Biểu Diễn, Thuê Đồ Cử Nhân Tại TP HCM

Related Posts