Cách Chơi Đội Hình Ma Pháp Sư DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Hiện Nay

Cách Chơi Đội Hình Ma Pháp Sư DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Hiện Nay: Bao gồm: Lux (1); Annie (2); Le Blanc (3); Sona (3); Taliyah (4) Các tướng Pháp Sư thay thế đòn đánh thường tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật, quả cầu này sẽ ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên cứ sau sáu giây. Quả cầu gây sát thương phép bằng 75% sức mạnh phép thuật của chúng. Còn các tướng Pháp Sư được tăng SMPT với mỗi điểm dừng.

Giới Thiệu Đội Hình Ma Pháp Sư DTCL Mùa 8

Cách Chơi Đội Hình Pháp Sư DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Hiện Nay

Bao gồm: Lux (1); Annie (2); Le Blanc (3); Sona DTCL (3); Taliyah DTCL(4)

Các tướng Pháp Sư thay thế đòn đánh thường tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật, quả cầu này sẽ ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên cứ sau sáu giây. Quả cầu gây sát thương phép bằng 75% sức mạnh phép thuật của chúng. Còn các tướng Pháp Sư được tăng SMPT với mỗi điểm dừng.

  • 2 Pháp Sư: 30 SMPT
  • 4 Pháp Sư: 60 SMPT
  • 6 Pháp Sư: 100 SMPT

Cách Chơi Đội Hình Pháp Sư ĐTCL Mùa 8 Mạnh Bá Đạo

Cách Chơi Đội Hình Ma Pháp Sư DTCL Mùa 8 Mạnh Nhất Hiện Nay

Leblanc đã quay trở lại với DTCL mùa 8, đây là vị tướng 3 tiền sở hữu đến 3 tộc hệ khác nhau là một lựa chọn carry rất mạnh ở phiên bản hiện tại.

Với khả năng gây sát thương và cộng dồn các dấu ấn kết hợp với gia tăng damage phép khi kích hoạt ma Pháp sư, đội hình Leblanc càng mạnh hơn trong những ván đấu kéo dài, Leblanc dễ dàng oneshot combo hạ gục từng đối thủ.

Tuy nhiên để lọt top cao cùng các nhà khác thì cuối game bắt buộc cần up được dàn tướng chính lên 3*, do vậy bạn nên chọn lối đánh ép cấp eco tiền và slowroll ở level 7 nhé.

Tướng trong đội hình Pháp sư gồm: Annie, Leblanc, Alistar, Sona, Soraka, Taliyah.

Tộc hệ buff: (4)Pháp Sư, (2)Admin.

Lên đồ đội hình Pháp Sư Leblanc

  • Leblanc DTCL : Quyền trượng thiên thần, Bùa xanh hoặc Thương Shojin, Găng bảo thạch hoặc Diệt khổng lồ
  • Annie: Thú tượng thạch giáp, Giáp máu, Nỏ sét
  • Ekko: Quỷ thư, trang bị tank còn lại
  • Taliyah: Thương Shojin và các đồ về sau

Tags: Đội Hình Pháp Sư Mạnh Nhất, Cách Chơi Đội Hình Pháp Sư DTCL, Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Pháp Sư DTCL, Đội Hình Pháp Sư DTCL Mạnh Nhất

Related Posts