Full Bộ Cách Lên Đồ Cho Tướng DTCL Mùa 8 Bản Mới Nhất

Full Bộ Cách Ghép Đồ Cho Tướng DTCL Mùa 8 Bản Mới Nhất: Nhưng những con Quái Vật trong mùa 8 vẫn sở hữu sức mạnh đặc biệt so với những tướng khác trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8. Số lượng hệ tộc DTCL mùa 8 vẫn vậy, có những hệ tộc phụ chỉ có 3-4 tướng nhưng ghép lại với nhau sẽ ra nhiều đội hình thú vị. Nó cho phép người chơi có thể ghép được nhiều team đa dạng hơn

✅ Full Bộ Cách Ghép Đồ Cho Tướng DTCL Mùa 8 Bản Mới Nhất

Không có tướng nào giá trên 5 vàng trong DTCL mùa 8 này, cũng không có tướng nào chiếm đến 2 slot nhưng những con rồng trong mùa 7 này. Nhưng những con Quái Vật trong mùa 8 vẫn sở hữu sức mạnh đặc biệt so với những tướng khác trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8. Số lượng hệ tộc DTCL mùa 8 vẫn vậy, có những hệ tộc phụ chỉ có 3-4 tướng nhưng ghép lại với nhau sẽ ra nhiều đội hình thú vị. Nó cho phép người chơi có thể ghép được nhiều team đa dạng hơn

✅ Bảng Ghép Đồ DTCL Mùa 8 Tổng Thể

✅ Cách Ghép Đồ DTCL Mùa 8: Build Xẻng Vàng Ra Hệ Tộc Như Thế Nào?

✅ Chi Tiết Ghép Đồ DTCL Mùa 8

Cách lên đồ DTCL mùa 8 với các hệ tộc hoàn toàn mới thì cách ép đồ ĐTCL mới thay đổi nhiều nhất khi liên quan đến việc kích hệ tộc, ngoài ra thì các đồ khác như cung gỗ, nước mắt, găng đấu tập, kiếm BF, áo choàng bạc, giáp lưới gần như không thay đổi so với mùa trước. cụ thể được Mienphihay.com trình bày qua bài viết sau.

Đồ Của Các Thiên Tài Đấu Trường Chân Lý mùa 8

✅ Cách Ghép Đồ DTCL Mùa 8: Build Xẻng Vàng Ra Hệ Tộc Như Thế Nào?

Cứ mỗi vòng đấu, các Thiên Tài lại tạo ra một trang bị, các trang bị này có chỉ số nhỉnh hơn so với những trang bị bình thường. Nhưng chúng sẽ tự hủy sau 2 vòng đấu.

 • Xích kiếm khát máu (Huyết Kiếm): Tướng sở hữu nhận 20% hút máu toàn phần. Hiệu ứng một lần trong mỗi trận chiến: Khi còn 40% máu, nhận một lá chắn 25% max máu kéo dài tới 8 giây. Trong khi lá chắn đang hoạt động, người sở hữu nhận được 40% STVL. Tự hủy sau 2 lần chiến đấu.
 • Diệt Tiện Ích (Diệt Khổng Lồ): Tăng thêm 20% STVL và 20 SMPT. Nếu mục tiêu có nhiều hơn 1 max máu tối đa, gây thêm 25% sát thương từ kỹ năng và đòn đánh. Tự hủy sau 2 lần chiến đấu.
 • Bàn tay không xác định (Bàn tay công lý): Cho 2 hiệu ứng: 25% sát thương vật lý và 25 AP sức mạnh phép thuật và 15% hút máu toàn phần. Tự hủy sau 2 lần chiến đấu.
 • Giáp Warmog cảm ứng (Giáp máu Warmog): Cấp máu 900 máu thưởng. Tái tạo 2% Máu tối đa mỗi giây. Tự hủy sau 2 lần chiến đấu.
 • Thương Shojin Tăng Tốc (Thương Shojin): Cấp cho tướng sở hữu 30 mana bắt đầu và 20 Sức mạnh Phép thuật. Cứ mỗi đòn tấn công thứ 3 hồi lại 10 mana. Tự hủy sau 2 lần chiến đấu.
 • Nỏ Sét Điện Từ (Nỏ Sét): Kẻ địch trong 2 ô bị giảm kháng phép đi 50%. Khi chúng tung chiêu, chúng sẽ bị ăn sát thương phép bằng 185% max mana của họ. Cứ sau 4 giây, tướng sở hữu sẽ khiêu khích toàn bộ kẻ thù trong phạm vi tấn công tướng sở hữu. Tự hủy sau 2 lần chiến đấu.
 • Áo Choàng Lửa được ép xung (Áo Choàng Lửa): Cấp cho tướng sở hữu 150 máu. Cứ sau 1 giây, một kẻ địch trong 3 ô bị đốt cháy 10% max máu của chúng dưới dạng sát thương chuẩn trong 10 giây và nhận được 30% tỉ lệ hồi máu trong thời gian đó. Tự hủy sau 2 lần chiến đấu.
 • Áo Choàng không Tĩnh Lặng (Áo Choàng Tĩnh Lặng): Bắn một chùm tia giúp tăng 35% max mana của kẻ địch bị ảnh hưởng cho đến khi kẻ địch đó tung chiêu. Ngoài ra, kẻ địch bị ảnh hưởng sẽ bị giảm tốc đánh và tốc độ di chuyển 20% trong 1,5 giây. Tự hủy sau 2 lần chiến đấu
 • Đại Bác Lò Xo (Đại Bác Liên Thanh): Cấp cho AS 30% tốc độ tấn công và Phạm vi tấn công 3. Các cuộc tấn công không thể bỏ lỡ. Tự hủy sau 2 lần chiến đấu.

Trang bị của Ornn DTCL mùa 8

✅ Cách Ghép Đồ DTCL Mùa 8: Build Xẻng Vàng Ra Hệ Tộc Như Thế Nào?

Những trang bị này sẽ xuất hiện trong Nâng cấp công nghệ kho vũ khí của Ornn. Đây vẫn là những trang bị đã xuất hiện từ mùa 6 và chỉ thay đổi các chỉ số cho đến hiện tại.

+ Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% Tỉ lệ crit): Tướng sở hữu sẽ ngay lập tức tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào còn dưới 10% máu. Mỗi mục tiêu bị tiêu diệt bởi tướng sở hữu sẽ có 60% tỉ lệ nhận được vàng.

+ Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu): Khi bắt đầu vòng đấu, tướng sở hữu kéo kẻ địch đứng xa nhất và gây choáng 1.5 mana. Đồng mình đứng trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

+ Kiếm Manamura (20 STVL, 20 tốc đánh, 15 mana): Sau khi tướng sở hữu cast chiêu đầu tiên ở mỗi trận chiến, họ sẽ được hồi 150 Mana trong vòng 4 giây.

+ Tam Hợp Kiếm (Cộng 33 tất cả chỉ số): Tuy không có các tính chất đặc biệt như những trang bị ở trên nhưng được +33 tất cả các chỉ số còn lại cũng là một bù đắp đáng kể cho trang bị này rồi.

+ Khiên băng Randuin (25 giáp, 25 kháng phép, 200 máu): Đầu trận toàn bộ đồng minh cùng hàng tướng sở hữu Khiên băng nhận thêm 50 giáp và kháng phép.

+ Búa Cuồng Chiến (30 ad, 200 máu): Đòn đánh thường và kỹ năng giảm giáp và kháng phép của mục tiêu đi 60% trong 3 giây.

+ Vũ điệu tử thần (15 STVL, 15 tốc đánh, 25 giáp): 70% sát thương mà tướng sở hữu nhận được trong 5 giây sẽ được chuyển sang dạng sát thương không thể gây chết người. Các đòn đánh và kỹ năng của chủ nhân cũng được hồi 20% sát thương gây ra.

+ Băng giá vĩnh cữu (200 máu, 15 phép, 15 giáp): Tướng địch khi tấn công sẽ bị giảm tốc đánh đi 30% trong 2 giây. Sau khi tướng địch bị hiệu ứng này 5 lần sẽ bị đóng băng theo thời gian tương ứng. Thời gian đóng băng sẽ cách nhau 10 giây.

+ Đồng hồ cát (15 phép, 25 giáp, 25 kháng phép): Trường hợp dính sát thương đầu tiên xuống dưới 40% máu, chủ sở hữu sẽ rơi vào trạng thái bất khả xâm phạm trong 3 giây.

+ Giáp tâm linh (200 máu, 15 tốc đánh, 25 kháng phép): Hồi cho tướng sở hữu 5% máu tối đa mỗi giây

✅ Ép Đồ DTCL Mùa 8: Xẻng Vàng

✅ Cách Ghép Đồ DTCL Mùa 8: Build Xẻng Vàng Ra Hệ Tộc Như Thế Nào? 2

 • Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Siêu Công Nghệ
 • Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Song Đấu
 • Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Ngưu Binh
 • Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Tướng sở hữu cũng sẽ là một A.D.M.I.N
 • Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng sở hữu cũng là một tướng Biệt Đội Siêu Thú
 • Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Tâm Trí
 • Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Linh Thú
 • Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Tướng sở hữu cũng sẽ là một Đặc Vụ Ngầm
 • Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Vương Miện Chiến Thuật > Thêm một slot tướng trên bàn cờ

Tags: Cách Lên Đồ Tướng DTCL, Cách Ghép Đồ Tướng DTCL, Lên Đồ Cho Tướng DTCL, Ép Đồ Cho Tướng DTCL

Related Posts