Giá Xe Yamaha Grande 2023 Mới Nhất Hôm Nay Tại Đại Lý Tăng Nhẹ So Với Thế Hệ Cũ

Giá Xe Yamaha Grande 2023 Mới Nhất Hôm Nay Tại Đại Lý Tăng Nhẹ So Với Thế Hệ Cũ: Yamaha mang tới cho những người ‘mộ điệu’ Yamaha Grande 2023 một ‘làn gió mới’ khi thay đổi kiểu dáng của xe. Theo Yamaha, Grande mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế ‘dòng chảy’. Những đường gân uốn lượn khắp xe đã lấp đầy những khoảng trống lớn của Grande cũ. Yamaha đã thay đổi thiết kế ở phần đầu xe và đuôi xe gọn gàng, mảnh mai hơn.Yamaha Grande 2023 được phân phối với 3 phiên bản. Xe có giá khởi điểm 45,9 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, bản Cao cấp và Giới hạn có giá lần lượt 50,3 triệu và 51 triệu đồng. So với đời cũ, giá bán Grande tăng từ 400.000 đồng đến 1,2 triệu đồng tùy phiên bản. Mức giá mới khiến mẫu xe Yamaha đắt hơn trước đối thủ trực tiếp là Honda Lead (39,06-42,3 triệu đồng).

Giá Xe Yamaha Grande 2023 Mới Nhất Hôm Nay Tại Đại Lý Tăng Nhẹ So Với Thế Hệ Cũ

Giá Xe Yamaha Grande 2023 Mới Nhất Hôm Nay Tại Đại Lý Tăng Nhẹ So Với Thế Hệ Cũ

Grande 2023 có giá bán khởi điểm 45,9 triệu đồng, tăng 700.000 đồng so với thế hệ cũ. Yamaha Grande thế hệ mới vừa ra mắt tại Việt Nam. So với thế hệ cũ, Grande 2022 thay đổi khá nhiều về mặt kiểu dáng cũng như trang bị. Giá bán của Grande 2022 cũng tăng lên so với đời cũ.

 • Yamaha Grande bản Tiêu chuẩn có 3 màu: Đen, Trắng đen, Đỏ đen. Giá bán đề xuất: 45,9 triệu đồng.
 • Yamaha Grande bản Đặc biệt có 4 màu: Đỏ đen, Trắng đen, Đen và Xanh đen. Giá bán lẻ đề xuất: 50,3 triệu đồng.
 • Yamaha Grande bản Giới hạn có 4 màu: Bạc đen, Xám đen, Xanh đen, Hồng ánh đồng đen. Giá bán lẻ đề xuất: 51.000.000 đồng.

Yamaha Grande 2023 được phân phối với 3 phiên bản. Xe có giá khởi điểm 45,9 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, bản Cao cấp và Giới hạn có giá lần lượt 50,3 triệu và 51 triệu đồng. So với đời cũ, giá bán Grande tăng từ 400.000 đồng đến 1,2 triệu đồng tùy phiên bản. Mức giá mới khiến mẫu xe Yamaha đắt hơn trước đối thủ trực tiếp là Honda Lead (39,06-42,3 triệu đồng).

Xe Tay Ga Cho Nam Sang Trọng Đáng Mua Nhất

Giá Xe Honda Wave Thái 2023 Mới Nhất

Thiết kế mới của Yamaha Grande 2023

Yamaha mang tới cho những người ‘mộ điệu’ Yamaha Grande 2023 một ‘làn gió mới’ khi thay đổi kiểu dáng của xe. Theo Yamaha, Grande mới sử dụng ngôn ngữ thiết kế ‘dòng chảy’. Những đường gân uốn lượn khắp xe đã lấp đầy những khoảng trống lớn của Grande cũ. Yamaha đã thay đổi thiết kế ở phần đầu xe và đuôi xe gọn gàng, mảnh mai hơn.

Giá Xe Yamaha Grande 2023 Mới Nhất Hôm Nay Tại Đại Lý Tăng Nhẹ So Với Thế Hệ Cũ 2

Ở phần đầu xe, hệ thống đèn xi-nhan có thiết kế nhỏ và mảnh mai hơn, cụm đèn chính vẫn được giữ nguyên hình dáng viên kim cương. Điểm nhấn ở phần đầu xe của Yamaha Grande là dải đèn định vị sử dụng bóng LED chạy dọc hai bên.

Giá Xe Yamaha Grande 2023 Mới Nhất Hôm Nay Tại Đại Lý Tăng Nhẹ So Với Thế Hệ Cũ 3

So với đầu xe, phần đuôi của Grande có nhiều thay đổi đáng kể hơn. Hệ thống đèn hậu, đèn xi-nhan được thiết kế hoàn toàn mới, nhỏ gọn hơn rất nhiều. Tổng thể Grande vẫn là mẫu xe tay ga nữ tính với những đường nét bo tròn, mềm mại quen thuộc. Sự thay đổi lần này theo định hướng ‘kết nối’ với giới trẻ, phụ nữ trẻ tuổi và gen Z, những người đang có ảnh hưởng lớn đến thời đại.

Giá Xe Yamaha Grande 2023 Mới Nhất Hôm Nay Tại Đại Lý Tăng Nhẹ So Với Thế Hệ Cũ 5

Sau 5 năm, Yamaha mới lại ra mắt phiên bản mới của Grande và vì vậy, những thay đổi trên mẫu xe này đều đáng đồng tiền. Tổng thể, Grande 2023 vẫn là mẫu xe tay ga nữ tính với ngôn ngữ thiết kế bo tròn, mềm mại quen thuộc.Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng thể tìm ra điểm nào giống nhau giữa Grande 2023 với đời cũ ở kiểu dáng. Ở thế hệ mới, Grande được áp dụng ngôn ngữ thiết kế “dòng chảy” của Yamaha. Những mảng trống lớn trên Grande đời cũ đã được “thu gọn” lại bởi những đường gân chạy khắp xe.

Giá Xe Yamaha Grande 2023 Mới Nhất Hôm Nay Tại Đại Lý Tăng Nhẹ So Với Thế Hệ Cũ 6

Ở phía trước, cụm đèn báo rẽ được làm nhỏ gọn và thanh mảnh hơn trong khi cụm đèn chính hình kiêm cương được giữ nguyên thiết kế. Dải đèn định vị LED chạy dọc mặt nạ trước là điểm nhấn nhận diện của mẫu xe này. Phần đuôi xe Grande 2023 cũng thay đổi hoàn toàn với đèn hậu và đèn báo rẽ mang thiết kế mới, nhỏ gọn hơn. Những thay đổi về thiết kế của Yamaha Grande 2023 nhằm hướng mẫu xe này đến những khách hàng nữ nhưng trẻ tuổi hơn và có thể tiếp cận gen Z – thế hệ đang bùng nổ trong thời đại hiện nay.

Giá Xe Yamaha Grande 2023 Mới Nhất Hôm Nay Tại Đại Lý Tăng Nhẹ So Với Thế Hệ Cũ 7

Sức mạnh của Grande 2023 không thay đổi so với đời trước. Sự thay đổi mang tính thiết yếu là mức tiêu hao nhiên liệu. Grande thế hệ mới tiêu hao 1,66 lít cho 100 km, thấp hơn con số 1,69 lít của đời trước. Theo Yamaha Việt Nam, hãng đã tinh chỉnh đôi chút trong động cơ để tối ưu thông số tiêu hao nhiên liệu, giúp khách hàng thoải mái vi vu trong thời buổi giá xăng nhảy múa như hiện nay.

Những thay đổi về trang bị trên Grande 2023

Yamaha trang bị cho Grande 2023 khá nhiều trang bị tiện dụng, an toàn cho người dùng. Đồng hồ kỹ thuật số và nhiều nâng cấp nổi bật khc trên Grande 2023 Cụ thể:

 1. Nếu như ở đời cũ còn sử dụng đồng hồ cơ thì Grande 2023 đã sử dụng đèn Full-LCD có thiết kế phân tầng. Đồng hồ có hiển thị các thông báo trên điện thoại, email, tin nhắn và cuộc gọi khi kết nối với smartphone.
 2. Xe được trang bị hệ thống đèn Full-LED từ đèn chính, đèn xi-nhan và cả đèn định vị.
 3. Phanh ABS an toàn được trang bị cho bản đặc biệt và bản giới hạn.
 4. Hệ thống Y-Connect, kết nối xe và điện thoại thông qua Bluetooth giúp người dùng dễ dàng theo dõi toàn bộ hành trình xe. Tăng sự tương tác qua lại giữa điện thoại và xe, tiện lợi cho người lái.
 5. Dung tích cốp 27 lít, đủ dùng cho phụ nữ có gia đình, dân văn phòng và đồ dùng cho gen Z.
 6. Cổng sạc 12V lần đầu được trang bị trên Grande ở hốc để đồ trước, tuy nhiên cổng sạc có thiết kế dạng ‘hở’ nên khá bất tiện khi sử dụng trong những ngày mưa.
 7. Hệ thống ngắt động cơ tạm thời khi dừng và tự khởi động khi tăng ga giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.
 8. One Push Start – khởi động xe nhanh chóng, đơn giản và không gây tiếng ồn.

Khối động cơ của Yamaha Grande 2023

Động cơ Bluecore Hybrid cho sức mạnh 8,3 mã lực tại 6.500 vòng/phút, lực mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 5.000 vòng/phút. Yamaha Grande 2023 vẫn kế thừa động cơ ở thế cũ, tuy nhiên có một số điều chỉnh nhỏ. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe chỉ ở mức 1,66 lít cho quãng đường 100 kilomet, tiết kiệm 0,3 lít so với đời cũ. Yamaha đã tinh chỉnh nhẹ để cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu của Grande, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi vi vu lướt phố.

Tags: Yamaha Grande 2023, Giá Xe Yamaha Grande 2023, Yamaha Grande 2023 Giá Bao Nhiêu, Đánh Giá Yamaha Grande 2023, Yamaha Grande 2023 Có Mấy Màu

Related Posts