Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay: Thương hiệu Honda lần đầu tiên ra mắt xe Honda Air Blade đời đầu sau khi mẫu xe tay ga Honda Click thành công. Khi Air Blade ra đời, thị trường đánh giá đây là mẫu xe có nhiều ưu điểm nổi trội. Xét về cả động cơ hay thiết kế xe, Air Blade đều nổi bật hơn so với những dòng xe khác. Về động cơ, xe Air Blade 2007 được trang bị khối động cơ 108cc, có bộ chế hòa khí. Về thiết kế, xe được thiết kế theo phong cách hiện đại và cũng không kém phần thời trang. Vẻ mạnh mẽ và khỏe khoắn là những gì khách hàng dễ thấy nhất khi nhìn vào mẫu xe Air Blade đời đầu 2007.

Yamaha X Max 300 2023 Giá Mới Nhất

Ảnh Chi Tiết Exciter 155 Màu Trắng Đỏ

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay

Chắc anh em cũng đã quá quen với mẫu xe tay ga Air Blade có số lượng đông đảo này, nhiều anh em sẽ thắc mắc Honda Air Blade lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam năm bao nhiêu. Có thể nói Air Blade là mẫu xe tay ga thành công nhất hiện nay tại Việt Nam, với số lượng bán ra đạt trên 3,5 triệu chiếc, rất nhiều yếu tố đã giúp mẫu xe này thành công một phần ở thời điểm ra mắt. Honda Air Blade được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2007, sự xuất hiện của xe có thể nói là đúng lúc đúng thời điểm.

Honda Air Blade 2023 Giá Bao Nhiêu? Có Nên Mua Honda AB 160 2023?

Qua mỗi một năm, xe Air Blade đều có những cải tiến và những thay đổi đáng kể. Tất cả người dùng đều có những đánh giá cao về động cơ và thiết kế của xe Air Blade. Cũng chính vì thế mà xe máy Air Blade của hãng Honda bán rất chạy trên thị trường nước ta.

Xe Air Blade ra đời năm 2007

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay

Thương hiệu Honda lần đầu tiên ra mắt xe Honda Air Blade đời đầu sau khi mẫu xe tay ga Honda Click thành công. Khi Air Blade ra đời, thị trường đánh giá đây là mẫu xe có nhiều ưu điểm nổi trội. Xét về cả động cơ hay thiết kế xe, Air Blade đều nổi bật hơn so với những dòng xe khác. Về động cơ, xe Air Blade 2007 được trang bị khối động cơ 108cc, có bộ chế hòa khí. Về thiết kế, xe được thiết kế theo phong cách hiện đại và cũng không kém phần thời trang. Vẻ mạnh mẽ và khỏe khoắn là những gì khách hàng dễ thấy nhất khi nhìn vào mẫu xe Air Blade đời đầu 2007.

Xe Air Blade đời 2009

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay 2

Sau 2 năm xe Air Blade 2007 đón nhận được nhiều phản hồi tích cực, thì Honda tiếp tục cải tiến và cho ra mắt phiên bản xe Air Blade 2009 sang trọng hơn. So với những phiên bản trước đó thì Air Blade 2009 có thêm bộ phận nắp bình xăng thông minh. Bộ phận này được tích hợp và đặt giữa thân xe. Điều này giúp cho những người dùng trở nên dễ dàng hơn trong việc đổ xăng cho xe Air Blade. Hơn nữa, phiên bản Air Blade 2009 cũng đã được nâng cấp lên hệ thống phun xăng điện tử. Xe không còn dùng đến bình xăng con giống như các đời xe trước. Do vậy, bạn có thể thấy rằng xe tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn rất nhiều. Xét về thiết kế thì xe cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Xe Air Blade 2009 vẫn giữ được nét cá tính, khỏe khoắn của mẫu xe Air Blade đời đầu.

Xe Honda AB đời 2012

Honda luôn là hãng được đánh giá cao trong sự cải tiến và nâng cấp đời xe. Đối với Air Blade 2012, đại đa số người dùng phải thốt lên và kinh ngạc bởi những cải tiến mà xe có được. Bạn có còn nhớ Air Blade ra đời năm nào không nhỉ? Trải qua đúng 5 năm thì đời xe AB 2012 có rất nhiều sự thay đổi về vẻ bề ngoài. Xe sang trọng và nổi bật hơn rất nhiều so với các phiên bản Air Blade trước đó.

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay 3

Cụm đèn pha của xe phía trước đặc biệt được thiết kế với một kích thước lớn. Điều này làm cho khả năng chiếu sáng của đèn pha nổi trội hơn bao giờ hết. Hơn nữa, xe còn được trang bị thêm loại chìa khóa đa năng với tính năng thông minh tự tắt máy khi người dùng gạt chân chống xe. Khả năng an toàn cũng như quá trình tiết kiệm nhiên liệu vì thế được cải tiến đáng kể.Xét về động cơ, đời xe Air Blade này được nâng cấp lên động cơ 125cc. Xe vận hành tốt hơn, khỏe khoắn và linh động hơn rất nhiều.

Xe Air Blade năm 2013

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay 4

Sau khi ra mắt phiên bản vào năm 2012, Honda tiếp tục cải tiến và ra mắt bản 2013. Phiên bản xe này đã được nâp cấp cao về hệ thống đèn pha. Động cơ của xe Air Blade 2013 vẫn giữ nguyên ở mức 125cc. Tuy nhiên, Air Blade đã được trang bị thêm hệ thống đề giúp cho xe có thể khởi động êm ái và mượt mà hơn. Xét về thiết kế thì các nhà sản xuất đã bổ sung thêm cho xe lớp sơn từ tính. Xe có được hệ thống đèn pha đầy đủ, các tiện ích về hệ thống đèn cũng được tích hợp tốt nhất. Tất cả những tiện ích này đều mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Xe Honda Air Blade đời 2016

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay 5

Bạn đừng quên xe Air Blade ra mắt năm nào nhé! Đến năm 2016 thì Air Blade đã trải qua gần 10 năm cải tiến và thay đổi. Khi sử dụng phiên bản xe Air Blade 2016  người dùng sẽ cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi về kiểu dáng, đường nét của xe. Kiểu dáng và đường nét xe đã trở nên góc cạnh và thon gọn hơn rất nhiều. Phần mặt nạ trước của xe nổi lên nhiều đường gân. Nếu chú ý bạn sẽ thấy rằng chúng làm cho xe trở nên hiện đại và cá tính hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì cụm đèn, mặt nạ hay kính chắn gió cũng được thiết kế đặc biệt hơn. Về động cơ và tiện ích thì xe vẫn giống như phiên bản trước.

Đời xe Air Blade 2018

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay 6

Air Blade năm 2018 có thiết kế và động cơ không quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước. Điểm thay đổi nhỏ của xe đó là logo AB giờ được thiết kế thành khối liền hình viên kim cương. Chữ AB trên xe được cách điệu hơn so với phiên bản trước. Xe AB 2018 đặc biệt được ra mắt với 4 phiên bản gồm 3 phiên bản cao cấp và 1 phiên bản thể thao. Sự khác biệt lớn nhất và đáng chú ý nhất là ở phiên bản thể thao của xe Air Blade đời 2018.

Xe Honda Air Blade đời 2020

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay 7

Phiên bản Air Blade 2020 này, Honda đã chuyển từ màn hình Analog huyền thoại sang màn hình LCD ở mặt xe. Do đó, các thông số hiển thị tốt hơn rất nhiều. Xét về động cơ xe thì Air Blade 2020 có 2 phiên bản chính là 125 và 150 phân khối. Động cơ ở mỗi một phiên bản đáp ứng đủ của phiên bản tiêu chuẩn. Xe cũng có thiết kế đèn định vị LED với thiết kế có đèn trước/sau. Chúng tạo nên cho người dùng cảm giác năng động hơn. Nhờ có sự cải thiện này mà các phân vùng sáng cũng như tầm nhìn xe được tốt hơn.

Air Blade phiên bản mới nhất 2021

Honda Air Blade Lần Đầu Tiên Được Giới Thiệu Tại Việt Nam Năm Bao Nhiêu? Các Đời Xe AB Đến Nay 9

Honda Air Blade 2021 sở hữu thiết kế và kiểu dáng hoàn toàn mới so với phiên bản tiền nhiệm. Xe được trang bị cụm đèn LED trước và sau cùng mặt đồng hồ điện tử LCD với thiết kế mới. Honda Air Blade 2020 còn được bổ sung thêm các tiện ích và tính năng an toàn như hệ thống khóa thông minh, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hộc để đồ rộng rãi và cổng sạc tiện lợi,…Honda Air Blade 2021 bản 125cc được trang bị khối động cơ xăng 124,9 cc, ESP xy-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này cho ra công suất 11,3 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 11,68 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Air Blade phiên bản mới nhất 2022 – 2023

Honda Air Blade 2023 Giá Bao Nhiêu? Đánh Giá Xe Air Blade 2023

Hệ thống khóa thông minh (Honda SMART Key) là công nghệ đột phá mới được trang bị trên xe Air Blade 160 có thiết kế sang trọng tích hợp nhiều tính năng mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển Fob vga đến bộ vi xử lý trung tâm ECU của hệ thống khóa thông minh và xe AB 160 2023. Khóa thông minh Smartkey trên AirBlade 160 giúp xác định vị trí xe & mở xe từ xa tiện lợi, đem lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng, ngăn chặn, tối ưu khả năng chống trộm.

Tags: Honda Air Blade 2023, Giá Xe Honda Air Blade 2023, Honda Air Blade 2023 Giá Bao Nhiêu, Đánh Giá Honda Air Blade 2023, Thông Số Kỹ Thuật Honda Air Blade 2023

Related Posts