Honda Vision 2023 Ăn Xăng ?L/100Km Khi Vận Hành

Honda Vision 2023 Ăn Xăng ?L/100Km Khi Vận Hành:Nếu như Honda Lead mang trên mình chiếc bụng bự thì ngược lại, Honda Vision lại sở hữu vẻ ngoài thon gọn, nhẹ nhàng. Hệ thống đèn trước và đèn tín hiệu có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, hiện đại, trẻ trung và năng động. Cụm đèn sau và đèn xi nhan được bố trí liền khối mang lại phong cách thanh lịch cho phần đuôi xe.

Đánh Giá Vision 2023

Vision 2023 Giá Bao Nhiêu

Honda Vision 2023 Ăn Xăng ?L/100Km Khi Vận Hành

Giá xe máy Honda Vision 2023 Cao cấp niêm yết ở mức 32,99 triệu đồng – đắt hơn so với bản Tiêu chuẩn khoảng 1,7 triệu đồng. Mức giá này cũng rẻ hơn so với bản Đặc biệt 1,4 triệu đồng và rẻ hơn bản Thể Thao 3,5 triệu đồng.

Honda Vision 2023 Ăn Xăng ?L/100Km Khi Vận Hành

Vision 2023 được ví như “em gái” trong làng xe tay ga bởi kiểu dáng thanh thoát, trẻ trung mà nó mang đến cho người tiêu dùng. Vision 2023 được khoác lên mình 9 bộ áo với những gam màu hài hòa khác nhau. Mỗi phiên bản mang một màu sắc riêng, tạo nên ấn tượng rất riêng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là đối với khách hàng nữ giới.

Honda Vision 2023 Ăn Xăng ?L/100Km Khi Vận Hành 2

Nếu như Honda Lead mang trên mình chiếc bụng bự thì ngược lại, Honda Vision lại sở hữu vẻ ngoài thon gọn, nhẹ nhàng. Hệ thống đèn trước và đèn tín hiệu có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, hiện đại, trẻ trung và năng động. Cụm đèn sau và đèn xi nhan được bố trí liền khối mang lại phong cách thanh lịch cho phần đuôi xe.

Tính năng Idling Stop là tính năng ngắt động cơ tạm thời khi dừng xe quá 3 giây. Khi di chuyển, người sử dụng chỉ cần vặn tay ga mà không cần phải bấm đề xe như khởi động. Do đó, Idling Stop không chỉ giúp xe tiết kiệm điện hơn mà khi dừng đỗ cũng thoải mái hơn khi xe không rung như khi dừng xe mà máy vẫn nổ. Trên tất cả các phiên bản Vision 2023, Honda đều trang bị tính năng Idling Stop cho xe ga của mình, do đó Vision 2023 Cao cấp cũng được trang bị tính năng này.

Honda Vision 2023 Ăn Xăng ?L/100Km Khi Vận Hành 4

Hệ thống ABS (Anti-block Braking System) là hệ thống chống bó cứng phanh hoạt động nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho người điều khiển khỏi tình trạng lật xe, lộn xe bị gây ra trong trường hợp phanh khẩn cấp và người dùng bóp cứng phanh. Tuy nhiên Honda hiện vẫn chưa trang bị hệ thống phanh ABS cho Vision và đương nhiên Vision 2023 bản Cao cấp cũng chưa được trang bị hệ thống phanh này. Ngoài ra, Xe Vision 2023 cũng chưa sử dụng công nghệ CBS (công nghệ phân bổ lực phanh đều cho hai bánh) như nhiều mẫu xe tay ga Honda khác.

Theo công bố của Honda Việt Nam, mức tiêu thụ xăng của Vision 2023 rơi vào 1,85 lít xăng/100km – mức khá là tiết kiệm xăng trong số các mẫu tay ga 125cc trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe ga tiết kiệm xăng thì Vision 2023 Cao Cấp chính là một trong những lựa chọn tốt hàng đầu mà người sử dụng có thể cân nhắc.

Related Posts