Ảnh Chi Tiết Honda Vision 2023 Màu Hồng Cùng Giá Bán Tại Đại Lý

Ảnh Chi Tiết Honda Vision 2023 Màu Hồng Cùng Giá Bán Tại Đại Lý: Để tăng thêm sự nhỏ gọn, tiện lợi cho khách hàng là phái nữ. Honda Vision 2023 Màu Hồng đã vuốt nhọn hơn phần đuôi xe. Sự thay đổi này, giúp giảm làm trọng lượng của xe đi đáng kể. Chị em phái nữ có thể dễ dàng điều khiển, di chuyển xe hơn nhất là những ai có vóc dáng khiêm tốn.Như với hầu hết các xe tay ga, Vision Màu Hồng có cần phanh kiểu xe đạp – bên phải vận hành phía trước, bên trái điều khiển phía sau. Bản thân phanh trước là một đĩa phù hợp với kẹp piston đôi với phanh sau là tang trống.

Honda Vision 2023 Giá Bao Nhiêu?

Trong tháng này, Honda đang đề xuất giá bán đối với dòng xe Vision 2023 vào khoảng 30,23 – 33,27 triệu đồng, với ba phiên bản gồm: Phiên bản Tiêu chuẩn, Phiên bản Cao cấp và Phiên bản Đặc biệt. Cụ thể, mẫu xe Vision Phiên bản Tiêu chuẩn, màu trắng đen bạc, đang có giá niêm yết là 30,23 triệu đồng. Hai màu đỏ nâu đen và xanh nâu đen của mẫu Vision Phiên bản Cao cấp đang được đề xuất với cùng mức 31,89 triệu đồng. Đối với Vision Phiên bản Đặc biệt màu xanh đen, giá niêm yết hiện là 33,27 triệu đồng.

Vision 2023 Giá Bao Nhiêu, Giá Xe Vision 2023 Màu Hồng, Vision 2023 Màu Hồng, Giá Xe Vision 2023, Đánh Giá Vision 2023

+ Tại các cửa hàng phân phối, ba phiên bản Tiêu chuẩn, Cao cấp và Đặc biệt đang được bán ra với giá trung bình là 33 triệu đồng, 36,5 triệu đồng và 38 triệu đồng. Qua so sánh có thể thấy, mức giá này đang cao hơn 2,77 – 4,73 triệu đồng so với giá của hãng.

+ Khảo sát tại Hà Nội cho thấy, giá xe Vision trong tháng 10 hiện dao động trong khoảng 36,8 – 41,8 triệu đồng, cao hơn 6,57 – 8,53 triệu đồng so với mức được hãng niêm yết.

+ Các đại lý ở khu vực TP HCM hiện đang đưa ra mức giá trong khoảng 37 – 42 triệu đồng cho ba phiên bản của dòng xe Vision. So với đề xuất, giá bán thực tế tại khu vực này hiện cao hơn 6,77 – 8,73 triệu đồng.

Bảng giá xe Vision 2023 (ĐVT: triệu đồng)

Mẫu xe

Màu xe 

Giá đề xuất

Giá đại lý tham khảo

Chênh lệch

Vision Phiên bản Tiêu chuẩn

Trắng đen bạc

30,23

33

2,77

Vision Phiên bản Cao cấp

Đỏ nâu đen

31,89

36,5

4,61

Xanh nâu đen

31,89

36,5

4,61

Vision Phiên bản Đặc biệt

Xanh đen

33,27

38

4,73

* Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm phí thuế trước bạ, phí ra biển số và phí bảo hiểm dân sự. Người tiêu dùng nên ra các đại lý gần nhất để có thể biết giá một cách chính xác nhất.

Thuộc phân khúc xe tay ga giá thấp, Vision luôn là mẫu xe được ưa chuộng trong giới trẻ và có số lượng bán ra lớn nhất tại thị trường Việt Nam suốt nhiều năm qua nhờ kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch và nhỏ gọn. Trên thực tế, không chỉ mẫu xe Vision mà toàn bộ các mẫu xe tay ga khác của Honda đều đang rơi vào tình trạng chênh giá bán thực tế so với giá đề xuất. Tuy nhiên, nếu xét về tỷ lệ thì giá xe Vision đang bị đẩy lên cao nhất. Các mẫu xe tay ga khác như SH, LEAD hay mẫu xe AirBlade thế hệ mới vừa ra mắt đều đang bị đội giá rất cao và đều rất ít xe để giao cho khách.

✅ Ảnh Chi Tiết Honda Vision 2023 Màu Hồng

Honda Vision 2023 là một chiếc xe tay ga phổ thông khá cơ bản, không phức tạp nhưng nó có tất cả những điều cơ bản mà một người đi làm yêu cầu. Có một đồng hồ tốc độ tương tự duy nhất giữa các thanh chứa một màn hình LCD kỹ thuật số nhỏ cho đồng hồ đo nhiên liệu, v.v. Bộ bảo vệ chân giúp ngăn chặn một số vết phun trên đường.

Để tăng thêm sự nhỏ gọn, tiện lợi cho khách hàng là phái nữ. Honda Vision 2023 Màu Hồng đã vuốt nhọn hơn phần đuôi xe. Sự thay đổi này, giúp giảm làm trọng lượng của xe đi đáng kể. Chị em phái nữ có thể dễ dàng điều khiển, di chuyển xe hơn nhất là những ai có vóc dáng khiêm tốn.

Như với hầu hết các xe tay ga, Vision Màu Hồng có cần phanh kiểu xe đạp – bên phải vận hành phía trước, bên trái điều khiển phía sau. Bản thân phanh trước là một đĩa phù hợp với kẹp piston đôi với phanh sau là tang trống. Tuy nhiên, Honda còn tiến xa hơn nữa vì đã bổ sung Hệ thống phanh kết hợp (CBS), có nghĩa là cần phanh sau khi được sử dụng cũng sẽ vận hành một phần phanh trước để dừng lại chính xác và yên tâm.

Yên xe Honda Vision Màu Hồng  là một chỗ ngồi và sự thoải mái là đủ hợp lý xung quanh thị trấn nhờ vào vị trí cưỡi tự nhiên và cột để chân cho phép người lái di chuyển xung quanh và cũng mang theo túi giữa chân của bạn bằng cách sử dụng móc hành lý. Nhưng đây không phải là một chiếc máy dành cho đường dài vì hiệu suất kém và thiếu khả năng bảo vệ thời tiết.

Honda Vision 2023 Màu Hồng Phiên bản mới nhất có tính năng đánh lửa bằng chìa khóa thông minh và ghế ngồi, như với hầu hết các xe tay ga, nâng lên khoang hành lý khá lớn, an toàn bên dưới, mặc dù không chính xác là hang động, đủ để chứa đồ chống nước nhẹ và có thể là mũ bảo hiểm hở mặt cùng một lúc nếu bạn là một chuyên gia về origami. Ở phiên bản Honda Vision 2023 mới này, phần cốp được trang bị rộng rãi hơn. Thiết kế này giúp gia tăng thêm khả năng chứa đồ, vật dụng cần thiết khi đi lại. Hộc đựng đồ phía trước có thêm lắp đậy vô cùng tiện lợi. Ngoài ra phần cốp xe còn được tích hợp thêm cổng sạc pin điện thoại. Bạn có thể yên tâm di chuyển mà không cần bận tâm về chỗ sạc pin.

Tags: Vision 2023 Giá Bao Nhiêu, Giá Xe Vision 2023 Màu Hồng, Vision 2023 Màu Hồng, Giá Xe Vision 2023, Đánh Giá Vision 2023

Related Posts