Những Câu Stt Lấy Chồng [Cap Muốn Lấy Ck] Thả Thính Hay

Những Câu Stt Lấy Chồng [Cap Muốn Lấy Ck] Thả Thính Hay: Stt Lấy Chồng Tình yêu là sự đồng điệu lạ kỳ của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.Em không cần một người đàn ông quá hoàn hảo, chỉ cần một người đàn ông chung thủy. Chúng ta sẽ mãi yêu nhau một cách tự nhiên anh nhé.

Những Câu Stt Lấy Chồng [Cap Muốn Lấy Ck] Thả Thính Hay

Stt Lấy Chồng Tình yêu là sự đồng điệu lạ kỳ của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.Em không cần một người đàn ông quá hoàn hảo, chỉ cần một người đàn ông chung thủy. Chúng ta sẽ mãi yêu nhau một cách tự nhiên anh nhé.

TOP 100 Câu Stt Đi Bơi Mùa Hè Nắng Nóng Thả Thính Người Yêu

Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn cùng một bữa cơm, xem cùng một bộ phim và ngủ chung một giường. Đó là hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

Stt Thả Thính Lấy Chồng Ngắn Hay

Stt Thả Thính Lấy Chồng Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm, và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

 1. Chồng yêu ơi ới ời ơi. Chồng yêu đang ở đâu thế?
 2. Thèm được nghe câu nói “Vợ ơi, chồng thương vợ”.
 3. Chồng yêu ơi, nếu ngoài kia nhiều bão tố, thì về đây với vợ.
 4. Anh là anh, em là em, nhưng chúng ta là vợ chồng!
 5. Ngẩng đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu… muốn chồng hôn.
 6. Nếu tương lai đầy trở ngại, đừng lo lắng nhá. Nhắm mắt lại em dẫn Chồng đi.
 7. Như thế này liệu có đủ tiêu chuẩn làm vợ của Chồng chưa.
 8. Bầu trời xanh, làn mây trắng, gió thổi hiu hiu. Chồng yêu nắng hay yêu em?
 9. Em thèm được Chồng dẫn đi du lịch.
 10. Cuộc đời này có quá nhiều cám dỗ nhưng vợ chỉ cần bến đỗ là Chồng thôi.
 11. Em là cô gái mang giày hồng
  Ngược đường ngược nắng đi tìm Chồng.
 12. Chồng yêu ơi ới ời. Em đang chờ Chồng yêu chúc ngủ ngon nè.
 13. Cả nguồn sống của em, bỗng chốc thu bé lại chỉ vừa bằng mỗi Chồng thôi.
 14. Trái tim em vốn đã hỗn độn. Sao anh còn đến làm lộn xộn thêm.
 15. Ngoài kia bao la thế giới. Nhưng trong em thế giới chỉ là anh thôi.
 16. Cố tình thả tim anh không đổ. Vô tình phẫn nộ lại nên duyên.
 17. Lâu rồi chưa biết cảm giác được đi ăn, đi xem phim. Anh có rảnh thì cùng em đi.
 18. Chỉ cần anh nói một câu thôi, em sẽ bám theo anh suốt cuộc đời.
 19. Anh có yêu bản thân mình không? Nếu có thì mình thật giống nhau, em cũng yêu anh!
 20. Anh có thế viết giúp em một phương trình mà kết quả có em và anh hạnh phúc không?

✅ Cap Muốn Lấy Ck Hay Hài Hước

Cap Muốn Lấy Ck Hay Hài Hước Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng, rằng họ đang ở cùng một bên. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình.

Những Câu Cap/Stt Thả Thính Lấy Chồng, Muốn Lấy Ck Hay Hài Hước Nhất 2

 1. Gửi ck tương lai, không biết giờ anh đang ở nơi đâu, làm gì, yêu ai và có ai đang yêu anh nhưng em vẫn mong đợi duyên phận có thể để chúng ta gặp nhau sớm hơn.
 2. Gửi ck tương lai, Lúc này đây em vẫn một mình, chọn cách sống lặng lẽ không tình yêu và hy vọng anh là người mang đến cho em một tình yêu thương bền vững, chân thành, nghiêm túc và sẽ là bến đỗ bình yên nhất em lựa chọn.
 3. Gửi ck tương lai, Em cố gắng sống thật độc lập, tự biết chăm sóc bản thân thật tốt, nhất là trong tiết trời lạnh buốt của mùa đông này em biết tự mặc thêm áo để giữ ấm, tránh cảm lạnh. Chồng cũng vậy nhé, nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt đấy.
 4. Gửi ck tương lai, Em không biết mình có phải người cầu toàn không nhưng muốn mình là người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và chăm sóc gia đình hạnh phúc thật chu đáo
 5. Gửi ck tương lai, Mỗi ngày em đều đọc thật nhiều báo và sách để mở mang kiến thức sống, em muốn chồng sẽ tự hào với mọi người rằng có người vợ thật tốt, đứng sau sự thành công của chồng là một người phụ nữ biết chia sẻ, biết thấu hiểu, và người phụ nữ đó là em. Đó là lúc em thực sự cảm thấy hạnh phúc nhất, thành công nhất.
 6. Gửi ck tương lai, Em nghĩ nhiều về gia đình hạnh phúc của chúng ta, có anh, em và các con. Dù bận rộn như thế nào em cũng cố gắng nấu cho con những bữa ăn thật ngon và bổ để con mình mập mạp, thông minh, cả những món ăn ngon và bổ dưỡng cho anh nữa, chồng yêu à
 7. Gửi ck tương lai, Em sẽ làm đồ ăn, anh và con phụ em dọn lên, cả nhà mình mỗi người một công việc làm cùng nhau sẽ rất vui. Em muốn con có ý thức công việc từ nhỏ nên sẽ dạy chúng theo cách như thế, chồng thấy được không vậy?
 8. Gửi ck tương lai, Em làm nhiều công việc hơn chồng một chút cũng được, bởi em là phụ nữ, làm những công việc nhà sẽ chu đáo, cẩn thận hơn anh, nhưng em cũng muốn chồng sẽ dành nhiều thời gian chia sẻ với vợ, quan tâm và có trách nhiệm với gia đình.
 9. Gửi ck tương lai, Chính em cho đối phương biết điểm yếu của mình để họ có cơ hội làm tổn thương đến em . Nhưng khi yêu em ngốc nghếch lắm, chả nghĩ ngợi gì, chỉ biết yêu thôi
 10. Gửi ck tương lai, Em quan tâm, chăm sóc người ta đến mức tự quên đi bản thân mình. Em tưởng đó là yêu, là hy sinh vì người mình yêu thì có gì không nên.
 11. Gửi ck tương lai, Em muốn có người thay em gánh vác những khổ đau ngoài đó, để em nằm gọn trong vòng tay người ấy mà ngủ.
 12. Gửi ck tương lai, Trong lúc đợi chờ anh xuất hiện, em sẽ cố gắng sống tốt hơn, quan tâm bản thân mình nhiều hơn, không để ai làm tổn thương em nữa đâu anh ạ
 13. Gửi chồng tương lai, Chưa bao giờ em để bản thân mình phải cô đơn, nhưng giờ em quyết định sẽ yêu bản thân mình, yêu thay phần anh trước khi anh đến. Được không?
 14. Gửi chồng tương lai, Em không thể hứa em sẽ hoàn hảo trong việc bếp núc, nhà cửa. Nhưng em hứa em sẽ cố gắng vì anh, vì yêu thương.
 15. Gửi ck tương lai, Em rất buồn nếu anh chỉ biết ăn ngủ, đi làm, rồi lại ăn ngủ mà không mảy may nghĩ đến việc phụ em việc nhà. Em bận việc công ti về đã rất mệt rồi, còn đi chợ, nấu ăn dọn nhà, giặt giũ,… đủ việc hết. Anh giúp em việc nhà, em sẽ cảm thấy đỡ mệt và quan trọng là cảm thấy anh thương em thật nhiều. Chỉ có như vậy thì tình cảm vợ chồng mình mới vững bền, hôn nhân gia đình mới dài lâu được, anh thấy có phải không?

✅ Câu Nói Thả Thính Lấy Chồng

Câu Nói Thả Thính Lấy Chồng Chẳng còn trẻ để được phép bồng bột, yêu hết người này người kia và mỗi mối tình chỉ kéo dài trong chốc lát. Nhưng cũng không đủ chín chắn tới mức sẵn sàng làm tốt vai trò, trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Những Câu Cap/Stt Thả Thính Lấy Chồng, Muốn Lấy Ck Hay Hài Hước Nhất 3

 1. Được kết hôn với người mình yêu là lý tưởng cả đời của chúng ta.
 2. Trên đời này chỉ có tình cảm kết hôn, chứ không có tuổi tác kết hôn. Dù muộn đến mấy cũng phải kết hôn với tình yêu. Với gả cho tình yêu mới là hạnh phúc nhất.
 3. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.
 4. Tạm biệt nhé cuộc sống độc thân, em về với hạnh phúc đây.
 5. Đây là lần đầu tiên và duy nhất em làm điều này. Em thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của anh và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
 6. Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.
 7. Em muốn anh trở thành chú rễ đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời em!
 8. Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.
 9. Ngày cưới này là giấc mơ của em lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!
 10. Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.
 11. Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau!
 12. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 13. Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.
 14. Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.
 15. Và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. Em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chúng mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô phận, đi qua đời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cái khát nhưng bốc lên mùi cháy khét.
 16. Ngoài kia đám cưới linh đình, bao giờ mới đến lượt mình đây anh?
 17. Sự thật mà toàn vũ trụ phải thừa nhận, đó là một người đàn ông độc thân muốn giàu có phải muốn cưới vợ.
 18. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời
 19. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy
 20. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, anh chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại em sẽ chạy đến cùng anh.

Câu Nói Thả Thính Lấy Chồng Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Về mặt kinh tế: Vợ là ngân hàng… vô luật pháp, không thể lệ. Người nào khuyên ta làm đúng khi ta sai là thầy ta. Người nào chửi ta sai khi ta đúng thì đích thị là vợ ta. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao”.

Related Posts