Thiếu Gia Bụt Duy Nhỏ Là Ai? Tên Thật Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Thiếu Gia Bụt Duy Nhỏ Là Ai? Tên Thật Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu? Duy Nhỏ còn được mọi người xưng hô với nickname thân mật là Bụt, từng theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Đang từ một người bình thường, mãi đến khi công khai mối quan hệ tình cảm với Linh Ngọc Đàm, anh chàng mới trở thành cái tên được đông đảo dân mạng quan tâm hơn cả. Lý do bởi, bạn gái của Bụt chính là một trong những nữ streamer hot và sở hữu lượt theo dõi khủng nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Thông Tin Thiếu Gia Bụt Duy Nhỏ

Thiếu Gia Bụt Duy Nhỏ Là Ai? Tên Thật Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu?

 

 • Tên thật: Nguyễn Phạm Anh Duy
 • Biệt danh: Duy Nhỏ, Bụt
 • Năm sinh: 23/06/1997
 • Nghề nghiệp: Kinh doanh
 • Quê quán: Cao Lãnh (Đồng Tháp)
 • Nơi sinh sống: TP. HCM
 • Instagram: @duynho2603
 • Facebook: Duy Nhỏ
 • Quê quán: Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Nơi ở hiện tại: TP.HCM
 • Nghề nghiệp: Kinh doanh, streamer
 • Chiều cao: 1m77 Cân nặng: 61kg

Bụt Duy Nhỏ Sinh Năm Bao Nhiêu?

 • Năm sinh: 23/06/1997

Dù không chia sẻ quá nhiều thông tin về gia đình hay cuộc sống cá nhân lên mạng, thế nhưng ai cũng biết Duy Nhỏ ngoài đời là một thiếu gia chính hiệu. Minh chứng thể hiện ở việc, anh chàng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc mua sắm hàng hiệu xa xỉ của mình lên Instagram cá nhân với hàng loạt thương hiệu đình đám hàng đầu thế giới. Ở độ tuổi 9x, Duy Nhỏ còn sở hữu một số ô tô hạng sang như Lexus hay Mercedes và thường xuyên lái xe chở bạn gái đi chơi.

Người Yêu Bụt Duy Nhỏ Là Ai?

Duy Nhỏ còn được mọi người xưng hô với nickname thân mật là Bụt, từng theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Đang từ một người bình thường, mãi đến khi công khai mối quan hệ tình cảm với Linh Ngọc Đàm, anh chàng mới trở thành cái tên được đông đảo dân mạng quan tâm hơn cả. Lý do bởi, bạn gái của Bụt chính là một trong những nữ streamer hot và sở hữu lượt theo dõi khủng nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Thiếu Gia Bụt Duy Nhỏ Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Người Yêu Là Ai? 3

Trong khoảng thời gian yêu Linh Ngọc Đàm, thiếu gia Đồng Tháp rất ga lăng, thường xuyên đưa cô nàng đi du lịch, tặng những món quà vô cùng giá trị như điện thoại, quần áo hàng hiệu, mỹ phẩm,… và cả nhẫn kim cương. Tất cả đều được nữ streamer quay vlog lại làm kỉ niệm và đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, khiến dân mạng không ít lần phải trầm trồ vì độ chịu chơi cũng như cưng chiều người yêu của Duy Nhỏ. Mặt khác, hành động đó càng làm cho người hâm mộ tin rằng, việc Bụt là rich kid “sinh ra từ vạch đích” hoàn toàn chuẩn xác. Bản thân anh chưa từng xác nhận nhưng cũng không 1 lần phản bác về thông tin này.

Đến đầu năm 2020, người hâm mộ cặp đôi không khỏi tiếc nuối khi Linh Ngọc Đàm lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân thông tin cả 2 đã chính thức chia tay. Chàng thiếu gia trẻ và nữ streamer vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp hậu “đường ai nấy đi”, thậm chí thân thiết như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Ngay cả khi biết tình cũ có bạn trai mới, Duy Nhỏ còn không quên gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Linh Ngọc Đàm.

Thiếu Gia Bụt Duy Nhỏ Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Người Yêu Là Ai? 4

Sau khi chia tay nàng hot streamer một thời gian, dân tình nhanh chóng soi ra được nhiều chi tiết cho thấy Duy Nhỏ cũng đã tìm được hạnh phúc mới. Bắt nguồn từ chính story của anh chàng có đăng hình một cô gái lạ với dòng chữ “peaceful” (bình yên). Dù đã làm mờ nửa kia nhưng các “thám tử mạng” đều chỉ ra đây là hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền (sinh năm 2004).

Cả Duy Nhỏ và bạn gái tin đồn đến nay vẫn chưa một lần nào lên tiếng xác nhận mối quan hệ của mình, song, họ cũng không ngần ngại tương tác qua lại trên mạng và nhiều lần lộ ra hint như đi du lịch, ở chung nhà. Mặt khác, Lê Thị Khánh Huyền còn giữ mối quan hệ tốt với Linh Ngọc Đàm không khác gì em gái.

Tags: Thiếu Gia Bụt Là Ai, Thiếu Gia Bụt Duy Nhỏ Là Ai,  Bụt Duy Nhỏ Sinh Năm Bao Nhiêu,  Người Yêu Bụt Duy Nhỏ Là Ai,  Thiếu Gia Bụt Duy Nhỏ Làm Nghề Gì

Related Posts